Sản phẩm từ FITHOU OMD đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play

22/05/2013 19:12
Sản phẩm từ FITHOU OMD đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play Câu lạc bộ Những nhà phát triển ứng dụng di động – OMD ([FITHOU] OTSC Mobile Developers) là môi trường thuận lợi để sinh viên khoa CNTT có thể tiếp cận, khai thác, phát triển và tự khẳng định mình trong các sản phẩm trên nền tảng di động.
Tags: otsc, Android,

Ra đời và hoạt động được một thời gian, CLB OMD đã duy trì những buổi trao đổi, nghiên cứu và giao lưu kiến thức về lập trình ứng dụng mobile.

Với niềm đam mê của mình, sinh viên Nguyễn Tùng Dương – chủ nhiệm OMD mới đây đã đóng góp một sản phẩm rất hữu ích lên Google Play - kho ứng dụng cho Google Android. Sản phẩm “Tiếng Việt cho bé” được xây dựng trên nền tảng Android với những tính năng thú vị, giúp người dùng đặc biệt là học sinh và phụ huynh trong việc thực hiện một chuỗi các quá trình phân tích một đoạn văn bản tiếng Việt, bao gồm: tách câu, phân đoạn từ trong mỗi câu, xác định từ loại cho từng từ trong mỗi câu và xác định các cụm từ trong câu. Với ứng dụng này, phụ huynh của các em học sinh nhỏ tuổi có thể giúp cho các em học tập Tiếng Việt một cách dễ dàng. Bạn có thể tải về và dùng thử ứng dụng này tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=vlsp.main#?t=W251bGwsMSwxLDIxMiwidmxzcC5tYWluIl0.

Một vài screen shot của ứng dụng:

 

Chúng ta hãy chúc mừng và cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo từ FITHOU OMD cũng như OWD đến với công chúng bạn nhé!

 

Thông tin trích ngang tác giả sản phẩm “Tiếng Việt cho bé”

 

 

Nguyễn Tùng Dương - Sinh năm 1991

Lập trình viên tại Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến từ năm 2010

Chủ nhiệm CLB OMD từ tháng 01/2013

Tháng 5/2013: Đạt giải Ba - Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa CNTT Viện ĐH Mở Hà Nội

Trước ứng dụng này, ứng dụng "Rạp chiếu phim" do Nguyễn Tùng Dương phát triển đã có hơn 5000 lượt tải về trên Google Play

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mv.movie#?t=W251bGwsMSwxLDIxMiwiY29tLm12Lm1vdmllIl0

 

 

(29866 lần xem)