Viện ĐH Mở HN vang tiếng trống trường khai giảng năm học mới

15/09/2015 22:10
Viện ĐH Mở HN vang tiếng trống trường khai giảng năm học mới Sáng ngày 15/9, Viện ĐH Mở HN đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014 - 2015.
 

Tới dự lễ khai giảng và biểu dương thành tich sinh viên là sự hiện diện của các vị khách quý, các vị đại biểu:

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

  • TS. Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện ĐH Mở HN
  • TS. Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN
  • TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN

Các thành viên Hội đồng tư vấn ngành, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện ĐH Mở HN, bà Katherine Muller-Marin - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam, đại diện các đơn vị liên kết đào tạo, các thầy cô giáo các khoa, đại diện các cơ quan đài báo, các tân sinh viên và các sinh viên khá giỏi, sinh viên thủ khoa cũng có mặt đông đủ tại buổi lễ này.

Ngay sau lễ chào cờ là những kết quả trong năm học 2014 - 2015 mà thầy và trò Viện ĐH Mở HN đã gặt hái được nhiều thành công trong giảng dạy học tập và rèn luyện. Cũng chính nhờ sự nỗ lực phấn đấu học tập của các sinh viên và sự tận tâm nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo, năm học vừa qua, toàn trường có đã có 426 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt, được nhận học bổng khuyến khích học tập của nhà trường với tổng trị giá hơn 2,6 tỉ đồng. Trong số này, khoa CNTT có 55 sinh viên được nhận học bổng.

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014 - 2015

22 sinh viên đại diện cho hơn 400 sinh viên có thành tích trong học tập nhận tấm bằng khen

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014 - 2015

16 thủ khoa đầu vào và 16 thủ khoa đầu ra nhận bằng khen và phần thưởng

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014 - 2015

Những tấm bằng khen tặng Đoàn viên ưu tú của các khoa

Về công tác nghiên cứu khoa học, Viện ĐH Mở HN có 108 đề tài được chọn để báo cáo tại hội nghị khoa học sinh viên. Bên cạnh đó là công tác Đoàn và phong trào Đoàn có nhiều đổi mới để phù hợp trong gia đoạn mới đào tạo theo học chế tín chỉ. Chính từ đó mà vai trò tổ chức Đoàn tiếp tục khẳng định vai trò thông qua phong trào học tập, văn hóa văn nghệ, TDTT và các công tác xã hội khác.


Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2014 - 2015

Bà Katherine Muller-Marin bày tỏ sự vui mừng khi tham dự lễ khai giảng của Viện ĐH Mở HN

Với tư cách là một nhà giáo, một người mẹ, bà Katherine Muller-Marin gửi gắm tới tất cả sinh viên hãy đầu tư tất cả những nỗ lực của mình vào sự phát triển sự nghiệp và cá nhân với một tâm niệm về những gì bạn có thể làm cho người khác, cho đất nước và cho thế giới, bởi điều đó rốt cuộc sẽ luôn mang lại lợi ích cho chính các bạn.

Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, các tổ chức, TS Lê Văn Thanh, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội khẳng định trường sẽ luôn phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ đất nước với triết lý “Vững lý thuyết, giỏi thực hành, nhanh vào thực tiễn”; xây dựng môi trường đào tạo công khai, minh bạch, thân thiện, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
(10604 lần xem)