Đội tuyển khoa CNTT đã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2016

26/05/2016 17:14
Sáng 25/05/2016, tại Nhà văn hoá HSSV Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên Viện ĐH Mở HN năm 2016 đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của cuộc thi.
Tags: olympic,
Đội tuyển Olympic Tin học và Tiếng Anh khoa CNTT đã đạt được ba giải: Giải nhất video clip (đồng đội), Giải nhì Tin học (Đỗ Bảo Trung- 15A6) và giải Khuyến Khích (Nguyễn Ngọc Long-15A6). 
 

Các sinh viên được nhận giải
 

Qua cuộc thi, các thành viên trong đội tuyển đã thể hiện tinh thần đoàn kết vì màu cờ sắc áo, thi đấu hết mình. Đặc biệt là sự cổ vũ và bình chọn của đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên khoa CNTT đã giúp cho đội tuyển giành được giải nhất Video clip giới thiệu về khoa và phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của khoa.


Các trưởng đoàn tham dự cuộc thi

Thay mặt đội tuyển, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của thầy cô và các bạn sinh viên FITHOU; cảm ơn mọi người đã luôn sát cánh với đội tuyển để đội có được kết quả ngày hôm nay.

Xin chúc mừng đội tuyển và mong rằng năm sau đội tuyển sẽ tiếp tục phát huy và sáng tạo, đạt được nhiều thành tích cao.

Nguyễn Thị Quỳnh Như

(3405 lần xem)