Tin hoạt động
Những ngày đèn sách cuối cùng
Thời gian trôi đi thật nhanh, thế là 7 kỳ học đã qua và giờ đang là kỳ thứ 8 – kỳ học cuối cùng đối với các sinh viên (sv) khóa 0009B. Đã có thông báo chính thức về việc nghỉ tết âm lịch, cái tết của mỗi năm thường là thời khắc gợi mở cho chúng ta rất nhiều cảm xúc. Người ta thường tự nhủ rằng khi một điều gì đó khép lại cũng là lúc nhiều điều mới đầy hứa hẹn sẽ bắt đầu.
Thư chúc Tết của Chủ nhiệm Khoa gửi tới các sinh viên Khoa CNTT
Năm mới Quý Tỵ 2013 đang đến gần và sẽ mở ra những cơ hội mới, thành công mới trong học tập và công việc cho thầy trò khoa ta.
Háo hức ngày hội sum vầy
“Dù ai xuôi ngược trăm nghề
15 tháng ấy thì về Hội Khoa”
Giảng viên bộ môn hệ thống - Khoa CNTT nghiệm thu giáo trình Lập trình hệ thống thành công
Vào 14h00 ngày 24/1/2013, tại CS1 Viện ĐH Mở Hà Nội đã diễn ra buổi nghiệm thu giáo trình “Lập trình hệ thống” do nhóm các tác giả PGS.TS Đặng Thành Phu (Chủ biên), TS Dương Thăng Long, ThS Phạm Công Hòa thực hiện.
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quí Tỵ 2013
Tết Nguyên Đán Quí Tỵ 2013, sinh viên Viện ĐH Mở HN được nghỉ 2 tuần
Chương trình giới thiệu hội thảo hợp tác với Microsoft Thăng Long
Giới thiệu hội thảo hợp tác Microsoft Thăng Long
Thầy trò khoa CNTT thật gần gũi qua trận giao hữu bóng đá giữa giáo viên và sinh viên
Đồng hành cùng INFOCUP 2012 và động viên cho hoạt động của sinh viên, sáng ngày 22/3 vừa qua, tập thể các giáo viên khoa CNTT –Viện ĐH Mở HN đã có cuộc thi đấu giao hữu bóng đá với sinh viên.
Dư âm còn mãi với “Chúng tôi-FITHOU”
Những ngày vui như thế này đã từng diễn ra, đang diễn ra và hẳn các thế hệ sinh viên FITHOU hôm nay sẽ kéo ngày vui này dài mãi cho các thế hệ mai sau.
Tường thuật trực tiếp "Chúng tôi - FITHOU"
Trung tâm công nghệ và dịch vụ trực tuyến xin gửi tới quý vị và các bạn bài tường thuật trực tiếp chương trình "Chúng tôi - FITHOU"
Thông báo v/v Đổi tên khoa Công nghệ Tin học từ 29/03/2011
Từ 29/03/2011, khoa Công nghệ Tin học đổi tên thành khoa Công nghệ thông tin, tên viết tắt vẫn là FITHOU [TB (số 01/TB-CNTT)]