Tin hoạt động
Cuộc thi Olympic Tin học & Tiếng Anh không chuyên năm 2012 đã chính thức bắt đầu
Olympic Tin học & Tiếng Anh Mở không chuyên là sáng kiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Viện Đại học Mở Hà Nội, nhằm động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh trong toàn Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy toàn Viện.
Buổi giao lưu và tọa đàm "THẦY & TRÒ FITHOU"
Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982- 2012) Khoa CNTT đã tổ chức buổi giao lưu và tọa đàm với tựa đề “THẦY & TRÒ FITHOU” vào 14h ngày 19/11/2012 tại hội trường P.51, Cơ sở 2, Khoa CNTT.
Tọa đàm "Thầy & Trò FITHOU"
“Tháng 11 với sinh viên FITHOU” là tháng tất bật của sinh viên năm cuối (khóa 0009B) với đề tài đồ án tốt nghiệp; là kỳ nước rút của bài tập lớn, những bài thi viết kết thúc 1 học kỳ nữa với sinh viên năm 2, năm 3; là sự quen thuộc với môi trường mới, bạn bè, thầy cô mới của các tân sinh viên năm nhất… “Tháng 11 với sinh viên FITHOU” còn là tháng mà không một học sinh, sinh viên nào có thể quên được ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)
Tháng 11 với sinh viên FITHOU
Bước chân vào ngôi nhà FITHOU đã một thời gian, đủ để mỗi sinh viên quen dần với môi trường học tập, cách thức thi cử, cũng như có được một số lượng không nhỏ bạn bè cùng chung nhau chiếc ghế giảng đường. Cùng với dòng chảy thời gian, kiến thức chúng ta thu được mỗi ngày lên lớp tỉ lệ thuận với những kỉ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè.
Cựu sinh viên về, giới thiệu tổng quan về xây dựng ứng dụng trên Android cho sinh viên FITHOU
18h ngày 31/10/2012, cựu sinh viên Bùi Thanh Minh khoá 0008B đã "về" và giới thiệu tổng quan với sinh viên FITHOU về "Xây dựng ứng dụng trên Android" trong buổi seminar do bộ môn Hệ Thống khoa CNTT tổ chức.
Thông báo về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2013
Thực hiện theo thông tư số 19/2012/TT-BGDĐT ngày 01/06/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học.
Sự kiện "Triển lãm - Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012"
Đây là cơ hội tốt, tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin được tiếp cận với công nghệ mới và tiên tiến trên lĩnh vực thông tin di động.
Viện ĐH Mở HN tưng bừng khai giảng năm học mới 2012 – 2013
8h ngày 4/10/2012, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì - Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.
TS Trương Tiến Tùng - chủ nhiệm khoa CNTT được bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN
TS. Trương Tiến Tùng chủ nhiệm khoa CNTT được Bộ GD&ĐT bổ nhiệm giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội theo Quyết định số 3813/QDD-BGDĐT do Bộ trưởng bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận ký ngày 21/09/2012.
Lịch thi kiểm tra kỹ năng tin học văn phòng
Thông báo về lịch thi tin học văn phòng dựa trên bộ Test chuẩn của Microsoft Office
Thầy trò khoa CNTT thật gần gũi qua trận giao hữu bóng đá giữa giáo viên và sinh viên
Đồng hành cùng INFOCUP 2012 và động viên cho hoạt động của sinh viên, sáng ngày 22/3 vừa qua, tập thể các giáo viên khoa CNTT –Viện ĐH Mở HN đã có cuộc thi đấu giao hữu bóng đá với sinh viên.
Dư âm còn mãi với “Chúng tôi-FITHOU”
Những ngày vui như thế này đã từng diễn ra, đang diễn ra và hẳn các thế hệ sinh viên FITHOU hôm nay sẽ kéo ngày vui này dài mãi cho các thế hệ mai sau.
Tường thuật trực tiếp "Chúng tôi - FITHOU"
Trung tâm công nghệ và dịch vụ trực tuyến xin gửi tới quý vị và các bạn bài tường thuật trực tiếp chương trình "Chúng tôi - FITHOU"
Khoa CNTT xin chúc mừng các thầy cô giáo sinh nhật trong tháng 10
Khoa CNTT xin vui mừng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô.
Thông báo v/v Đổi tên khoa Công nghệ Tin học từ 29/03/2011
Từ 29/03/2011, khoa Công nghệ Tin học đổi tên thành khoa Công nghệ thông tin, tên viết tắt vẫn là FITHOU [TB (số 01/TB-CNTT)]