Thông báo v/v tìm hiểu các SV có hộ khẩu thường trú ngoài Hà Nội đang bị mắc kẹt tại Hà Nội và những trường hợp SV gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

03/08/2021 20:05
Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng và BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19,
Tags: Covid-19,

Khoa CNTT triển khai thu thập thông tin tình hình SV có hộ khẩu ngoại tỉnh đang tạm trú tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại, SV có yếu tố dịch tễ, SV gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tìm hiểu những khó khăn của SV  để có hình thức hỗ trợ phù hợp, kịp thời.

Các Sinh viên thuộc đối tượng sau thực hiện khảo sát bên dưới

- Các SV có hộ khẩu thường trú ngoại tỉnh đang ở lại Hà Nội trong thời điểm hiện tại: SV đang ở tại ktx Pháp Vân và SV đang tạm trú tại các khu dân cư trên địa bàn Hà Nội.

- Các sinh viên có các yếu tố dịch tễ gặp hoàn cảnh khó khăn, các yếu tố dịch tễ bao gồm: Gia đình nằm trong vùng dịch, vùng giãn cách xã hội; cách ly tại nhà; cách ly tập trung; được xác định mức độ F theo quyết định của cơ quan y tế.

Thời gian thực hiện khảo sát đến trước 11h00 ngày 05/08/2021

(19870 lần xem)