Thông báo mời tham dự tập huấn ICT

01/09/2012 10:58
Tags: seamolec,

Trong thời gian tới từ tuần 27-8 đến tuần 27-9 có đoàn chuyên gia của Seamolec sẽ sang làm việc tại Khoa, tập huấn về các chương trình ICT phục vụ về các chương trình đào tạo E – learning. Đây là cơ hội tốt để sinh viên trong khoa có thêm khả năng cập nhật công nghệ đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp với các chuyên gia quốc tế. Trên tinh thần đó, được sự ủy nhiệm của Ban Chủ Nhiệm Khoa, Trung tâm HN & HTSV xin trân trọng kính mời toàn thể sinh viên trong Khoa tham dự khóa tập huấn này.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia vào khóa tập huấn:

1. Được giao tiếp với các chuyên gia nước ngoài, tăng cường thêm kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ
  2. Được tiếp cận các công nghệ giáo dục E-learning hiện tại trên thế giới.
  3. Được tham dự vào các dự án phát triển tài liệu điện tử của Khoa khi kết thúc khóa học (trong trường hợp đạt kết quả tốt)

Nghĩa vụ của sinh viên khi tham dự khóa tập huấn

1. Đảm bảo thời gian đi học đúng giờ và đầy đủ.
  2. Nộp các báo cáo ngắn về nội dung môn học sau mỗi buổi học
  3. Đảm bảo và hoàn toàn chịu trách nhiệm với chất lượng lượng và kết quả thi cuối kỳ của các môn học chính khóa trong thời gian vắng mặt trên lớp để tham dự khóa tập huấn.
  4. Kính gửi các thầy cô chủ nhiệm lớp (đặc biệt là các lớp khóa 11) nhờ các thầy gửi giúp thông báo đến các sinh viên trong lớp để các em có thêm cơ hội học tập và giao tiếp với các chuyên gia quốc tế.

Thời hạn đăng ký: hết ngày 6/09/2012.

Sinh viên đăng ký gửi thông tin cá nhân về địa chỉ mail: huynt@live.co.uk

TRUNG TÂM HN &  HT SV