Bài dự thi "FITHOU trong tôi là..." - số 01

16/04/2013 15:37
Bài dự thi "FITHOU trong tôi là..." - số 01 Trong một thời gian ngắn Ban tổ chức (BTC) đã nhận được nhiều bài viết của sinh viên, cựu sinh viên dự thi viết "FITHOU trong tôi là ...". Mỗi bài viết là những kỷ niệm riêng, khá sâu sắc của từng sinh viên với FIHOU. Các bạn hãy cùng đọc, cùng cảm nhận và hòa vào kỷ niệm đặc biệt đó nhé!!

Vũ Hùng Anh.
Lớp 0212B1

FITHOU trong tôi là những mơ ước.

FITHOU trong tôi là một chuyến đi dài với ba ngày thi ngắn ngủi.

FITHOU trong tôi là nỗi buồn khi trượt nguyện vọng 1 và niềm vui khi trúng tuyển nguyện vọng 2( cao đẳng).

FITHOU trong tôi là một đêm dài rời xa quê hương và tìm về với mơ ước.

FITHOU trong tôi là một ngày ngả đầu vào vai bố ngủ gục tại cơ sở 1 đợi giờ nhập học.

FITHOU trong tôi là sự bàng hoàng bởi tòa nhà 96 Định Công và ngỡ ngàng về địa chỉ học.

FITHOU trong tôi là buổi học đầu tiên với bạn bè bỡ ngỡ.

FITHOU trong tôi là những buổi tới trường muộn và bị lỡ giờ điểm danh.

FITHOU trong tôi là giải thuật tráng trứng của thầy Tùng, là rắn săn mồi với thầy Hòa hay ngày ngày gà gật với cách duyệt tiến trình cùng thầy Hùng…

FITHOU trong tôi là những ngày tháng chơi dài và giật mình mai thi mất rồi.

FITHOU trong tôi là chuỗi ngày ôn thi, đi thi ngắn ngủi nhưng thời gian dài chờ đợi kết quả.

FITHOU trong tôi là 3 năm cao đẳng qua rồi với vô vàn niềm vui và nỗi buồn.

FITHOU trong tôi là giấc mơ nối tiếp giấc mơ và giờ lại là sinh viên FITHOU.

FITHOU trong tôi đơn giản vậy đó, nhưng đủ để không bao giờ quên!

Họ và tên: Vũ Hùng Anh.

Lớp: 0212B1.