Mời tham gia thử nghiệm tính năng mới trên CTMS

10/02/2012 02:12
Mời tham gia thử nghiệm tính năng mới trên CTMS Trung tâm Công nghệ & Dịch vụ trực tuyến xin gửi lời mời các sinh viên đang sử dụng hệ thống CTMS tham gia thử nghiệm tính năng mới.
Tags: ctms,

Trong đợt thử nghiệm này, chúng tôi sẽ cấp riêng cho các thành viên tham gia quyền xem Kết quả học tập của cá nhân trên hệ thống ở chế độ "Không chờ xác nhận". Theo đó, khi những thành viên này truy cập, hệ thống CTMS sẽ hiển thị tất cả các điểm hiện có một cách tự động kèm theo kí tự "?"(để cho biết "Điểm chưa được xác nhận"). Tính năng thử nghiệm này sẽ tự động tắt sau 3 ngày kể từ ngày thành viên được cấp quyền.

Để tham gia cuộc thử nghiệm này, các sinh viên đang sử dụng CTMS cần thực hiện một số yêu cầu sau:

  1. Hiểu rõ "Thế nào là Điểm chưa được xác nhận?"
    Đây là những điểm do Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến nhập vào hệ thống từ dữ liệu điểm được cung cấp sau kì thi. Qua các pha cập nhật và rà soát độc lập của chúng tôi, dữ liệu này đạt độ chính xác rất cao so với dữ liệu chúng tôi nhận được. Mặc dù vậy, dữ liệu điểm này khi chưa được bộ phận có trách nhiệm của khoa CNTT xác nhận thì chỉ có giá trị tham khảo. Sau khi được xác nhận và khắc phục các sai sót (nếu có), dữ liệu điểm này sẽ được đặt ở chế độ "Đã xác nhận" và chính xác so với bảng điểm do khoa CNTT in và công bố.
  2. Đăng ký tham gia thử nghiệm bằng vài bước đơn giản như sau:
    1. Chia sẻ (share) bài viết này lên tài khoản Facebook của mình.
    2. Để lại tên truy cập hệ thống http://student.fithou.net.vn trong phần bình luận bài chia sẻ của FITHOU@Facebook (www.facebook.com/fithou.edu.vn). Hàng ngày chúng tôi sẽ liên tục cấp quyền "Xem điểm không chờ xác nhận" cho các tài khoản có tên truy cập để lại đây, khi bạn thấy chúng tôi đánh dấu "thích" (like) bình luận có tên truy cập của bạn tức là bạn đã được cấp quyền.


Số lượng tài khoản được cấp quyền là không hạn chế nhưng việc cấp quyền có thể sẽ có thời gian trễ do chúng tôi có rất nhiều việc phải giải quyết. Bù lại, thời hạn thử nghiệm là 3 ngày tính từ khi bạn được cấp quyền. Đối với những sinh viên không đăng nhập được hệ thống, xin vui lòng mang theo thẻ sinh viên (hoặc giấy tờ tuỳ thân có ảnh) đến Trung tâm Công nghệ & Dịch vụ trực tuyến (Phòng P14 khoa CNTT) để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian từ nay đến hết ngày 17/02/2012 (giờ hành chính). Thời gian tiếp nhận và xử lý các yêu cầu cấp quyền dự kiến sẽ kéo dài đến sáng 13/02/2012.

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ các bạn tham gia thử nghiệm để nâng cấp cho hệ thống hoạt động tốt hơn. Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của mọi người dùng CTMS!

(12780 lần xem)