Các cán bộ, giảng viên FITHOU tham dự hội diễn văn nghệ Viện với chủ đề: "Tổ quốc trong trái tim ta"

15/05/2013 03:02
Các cán bộ, giảng viên FITHOU tham dự hội diễn văn nghệ Viện với chủ đề: "Tổ quốc trong trái tim ta" Hòa cùng không khí chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam, chào mừng 20 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (3/11/1993-3/11/2013), tối ngày 15/5/2013, tại Nhà văn hóa Hồ Thiền Quang, số 37 Trần Bình Trọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Liên hoan văn nghệ cán bộ, giảng viên năm 2013 với chủ đề : “ Tổ quốc trong trái tim ta”.
Tags: events,

Chương trình có sự góp mặt đông đảo của các cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong toàn trường với 32 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu. Nội dung chương trình hướng về Đảng, Bác, Tổ Quốc,… bằng nhiều cách thể hiện khác nhau như múa, hát đơn ca, song ca, tốp ca,… các cán bộ, giảng viên Viện ĐH Mở HN đã thực sự mang tới cho chương trình một không khí lúc trầm, lúc bổng với nhiều cảm xúc khó diễn tả thành lời.

Hòa chung vào không khí ấy, Khoa Công nghệ Thông tin đã đóng góp 2 tiết mục đồng ca của tập thể cán bộ, giảng viên FITHOU.

“Từ nơi đồng xanh thơm hương lúa, về nơi nhà cao xe giăng phố
Hòa một niềm tin reo ca (eh oh eh oh)”

Với ca từ đẹp, dứt khoát, chan chứa tình yêu quê hương, Đất nước, tiết mục sôi động “Việt Nam ơi” làm nóng thêm không khí trong hội trường và đã đạt được giải nhì trong hội diễn.

Hình ảnh tiết mục "Việt Nam ơi" do tốp ca thể hiện

Nhẹ nhàng, sâu lắng ngợi ca lòng yêu nước, về những giai điệu hùng thiêng của sông núi, trong lời hát ru con, trong Truyện Kiều và trong nhịp quân hành của những người lính ra trận. Ca khúc “Giai điệu Tổ quốc” do đồng ca Khoa Công nghệ Thông tin thể hiện đã đạt được giải nhì hội diễn.


  


   

Hình ảnh tiết mục "Giai điệu Tổ quốc" do đồng ca thể hiện

Sau những giờ lên lớp và làm việc đầy căng thẳng thì đây cũng được coi như một cơ hội để các cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong toàn trường cùng giải trí, cùng hòa chung tiếng hát và tăng thêm tinh thần đoàn kết tập thể. Hi vọng Viện ta sẽ còn tổ chức nhiều hội diễn ý nghĩa như thế này nữa để cho các cán bộ, giảng viên trong trường có cơ hội thể hiện và cháy hết mình cùng những đam mê, nhiệt huyết.

(29752 lần xem)